HỖ TRỢ DỊCH VỤ LY HÔN BẢO MẬT - NHANH GỌN

DỊCH VỤ GIẢI QUYẾT LY HÔN
BẢO MẬT – UY TÍN – NHANH GỌN

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình không thể tránh khỏi những bất đồng về quan điểm sống, cách sống hay vấn đề nuôi dạy con cái mà không tìm được tiếng nói chung dẫn đến xung đột trở nên trầm trọng, không ai chịu nhường ai dẫn tới việc ly hôn ngày càng phổ biến, mặc dù đó là điều không ai mong muốn. Nhưng làm thế nào để Tòa án thụ lý ly hôn nhanh, đảm bảo đầy đủ quyền lợi cũng như diễn ra nhanh chóng là vấn đề quan tâm của rất nhiều người.

Dịch vụ ly hôn tại Trường Thuận Đức với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giỏi và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân gia đình sẽ giúp bạn gỡ rối mọi vấn đề thắc mắc về tình trạng hôn nhân gia đình một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ tận tâm cho bạn, làm điểm tựa pháp lý tin cậy cho bạn.

dich-vu_tu_van_ly_hon_divorce

Dịch vụ ly hôn của Trường Thuận Đức sau nhiều năm hoạt động đã giúp cho rất nhiều khách hàng giải quyết vụ việc ly hôn đơn giản và nhanh chóng. Khi bạn hay người thân, bạn bè bạn đang:

 • Gặp các vấn đề không tốt trong đời sống hôn nhân gia đình cần được luật sư, chuyên gia về hôn nhân gia đình hỗ trợ?
 • Khi muốn ly hôn (ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương, ly hôn với người nước ngoài,...) và cần luật sư, chuyên gia hỗ trợ thực hiện soạn đơn ly hôn, chuẩn bị hồ sơ, thủ tục, ra tòa... giải quyết ly hôn nhanh chóng?
 • Muốn giành quyền nuôi con sau khi ly hôn; yêu cầu trợ cấp nuôi con, mức trợ cấp ?
 • Cần hỗ trợ phân chia, giải quyết tranh chấp tài sản chung của chồng, vợ?

Hãy gọi ngay đến tổng đài theo số 0919 776 599 tại Trường Thuận Đức, dịch vụ ly hôn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn giải quyết các vấn đề bạn đang cần tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng bởi đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn pháp lý về hôn nhân gia đình chuyên nghiệp với năm kinh nghiệm. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chi tiết và miễn phí cho bạn, chúng tôi chỉ tính phí dịch vụ khi bạn sử dụng dịch vụ ly hôn của chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/7, cả ngày thứ 7, chủ nhật và những ngày nghỉ lễ. Hoặc bạn để lại thông tin liên hệ ở dưới bài viết, luật sư của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn sớm nhất ngay khi nhận được thông tin của bạn gửi đến hộp thư tư vấn của chúng tôi.

dich_vu_tu_van_ly_hon_divorce

Dịch vụ mà Trường Thuận Đức tư vấn giải quyết về các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân gia đình bao gồm:

– Tư vấn về tình huồng và cơ sở pháp lý mới nhất trong lĩnh vực hôn nhân gia đình;

– Tư vấn, hỗ trợ thực hiện hồ sơ ly hôn, thủ tục ly hôn một cách nhanh chóng nhất;

– Tư vấn, giải đáp, hướng dẫn về vấn đề ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương, ly hôn khi một bên bỏ đi mà không biết ở đâu hoặc/và bị cản trở việc ly hôn, tư vấn thủ tục ly hôn ;

– Tư vấn thủ tục, điều kiện đăng ký kết hôn, ly hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài;

– Tư vấn các vấn đề pháp lý về xác lập tài sản chung, tài sản riêng, tài sản thừa kế giữa các thành viên trong gia đình trước thời kỳ kết hôn, trong thời kỳ hôn nhân và sau ly hôn;

– Tư vấn và giải đáp vấn đề phân chia tài sản chung, tài sản riêng, tài sản thừa kế cũng như các nghĩa vụ trả nợ chung và riêng của vợ chồng sau ly hôn;

– Tư vấn và giải đáp tranh chấp về quyền nuôi con và vấn đề cấp dưỡng, thăm nuôi con sau ly hôn;

– Tư vấn và giải đáp về xử lý hành vi ngoại tình hoặc vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng theo quy định;

– Có luật sư, chuyên gia tư vấn và đại diện các bên tiến hành thủ tục ly hôn và giải quyết các tranh chấp tại tòa;

tu_van_ly_hon_divorce

Điểm mạnh của dịch vụ ly hôn tại Trường Thuận Đức

Khi lựa chọn dịch vụ ly hôn của Trường Thuận Đức, bạn sẽ hoàn toàn được đảm bảo quyền lợi như:

 • Thủ tục nhanh chóng theo mong muốn của khách hàng.
 • Sẵn sàng đảm nhận những trường hợp, vụ việc khó và phức tạp mà các nơi khác từ chối.
 • Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong việc xử lý tranh chấp hôn nhân.
 • Giải quyết các tranh chấp có lợi cho khách hàng trong vụ việc ly hôn.
 • Thời gian giải quyết yêu cầu của khách hàng được thực hiện nhanh chóng trong vòng 30 ngày, cần thiết chỉ phải lên tòa 1 lần.
 • Đảm bảo mức phí hợp lý và tốt nhất tại TPHCM và các tỉnh lân cận cho khách hàng (Công ty sẽ báo phí trực tiếp cho khách hàng) và chi phí sẽ được thanh toán theo đợt và nhận đầy đủ khi đã hoàn thành dịch vụ.
 • Đội ngũ luật sư, chuyên viên về hôn nhân gia đình của Trường Thuận Đức có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tế và cả trên tòa, mang đến cho khách hàng sự tin cậy chắc chắn về lựa chọn của mình.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối: Mọi thông tin bạn cung cấp, nội dung tư vấn sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ thông tin với bất kỳ ai để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi chính đáng của khách hàng.
 • Tư vấn miễn phí và chúng tôi luôn sẵn sàng gọi lại để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí điện thoại khi khách hàng để lại thông tin liên hệ dù khách hàng có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không.

Hãy gọi cho chúng tôi để được luật sư giỏi với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân gia đình tư vấn và hỗ trợ bạn, dịch vụ ly hôn của chúng tôi luôn là điểm tựa tinh thần và pháp lý đáng tin cậy cho bạn, người thân và bạn bè của bạn.

Dịch vụ giải quyết ly hôn của chúng tôi sẽ luôn đồng hành và mang đến kết quả nhanh nhất và ổn thỏa nhất.

CÔNG TY TƯ VẤN TRƯỜNG THUẬN ĐỨC
VP: 84/74 Nguyễn Thanh Tuyền, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0919 776 599 - 0937 881 506
Zalo: 0919 776 599 - 0937 881 506
Email: congtytruongthuanduc@gmail.com
Website:
tuvantruongthuanduc.vn

Rất vui được đồng hành cùng quý khách.!.

tags: luat dan su, luat hon nhan gia dinh, luat dat dai, luat doanh nghiep, luat lao dong, luat thue, luat thuong mai, thừa kế...

 

 

Thông tin thanh toán | Chính sách bảo mật thông tin | Chính sách hủy dịch vụ và hoàn tiền | Hồ sơ năng lực |