Giới thiệu

thanh lap doanh nghiep | dich vu giay phep an toan thuc pham | giay an toan thuc pham | thay doi giay phep | dich vu ke toan

Công ty TNHH Luật Trường Thuận Đức tự hào là một trong những Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ Pháp lý, Thuế, Tài chính - Kế toán chuyên nghiệp cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Thành lập bởi đội ngũ chuyên gia Kinh tế - Pháp lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn Kinh tế, Tư vấn Pháp lý uy tín với sự cộng tác bởi nhiều luật sư có tiếng, nhiều năm kinh nghiệm trong việc đại diện Giải quyết tranh chấp và Tư vấn pháp lý.

Luật Trường Thuận Đức ngày càng được biết đến nhiều hơn bởi cách làm việc uy tín, tận tâm, trách nhiệm và bảo mật. Không những thế Luật Trường Thuận Đức còn được biết đến với tư cách là nơi cung cấp các Dịch vụ pháp lý đáng tin cậy ở hầu hết các lĩnh vực Kinh tế, Pháp lý như: Tư vấn thành lập doanh nghiệp, Dịch vụ khai báo Thuế, Dịch vụ Tài chính – Kế toán; Tư vấn giải quyết các vụ việc Dân sư; Hôn nhân và Gia đình; Mua bán, tặng cho nhà đất; Lao động – Bảo hiểm; Thương mại;…

Mục tiêu trọng tâm mà Công ty hướng tới là “Niềm tin - Sự hài lòng của khách hàng”. Luật Trường Thuận Đức luôn lấy khách hàng làm trọng tâm và chúng tôi không đơn thuần là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ Kinh tế - Pháp lý mà còn đóng vai trò như một người bạn, người đối tác đáng tin cậy của khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự là những người có đạo đức nghề nghiệp, có kỹ năng chuyên nghiệp và tư duy pháp lý sắc bén, kỹ năng xử lý tình huống khóe léo, linh hoạt và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, Luật Trường Thuận Đức luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất, hiệu quả cao nhất. Hiện tại Công ty đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng coi Luật Trường Thuận Đức là một đối tác quan trọng không thể thiếu.

Nguyên tắc hợp tác với khách hàng
1
Lắng nghe & thấu hiểu
Luôn lắng nghe khách hàng, phân tích, thấu hiểu, và coi lợi ích của khách hàng như của mình. Thành công của Quý Khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Mọi ý kiến đóng góp chúng tôi ghi nhận và khắc phục nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
2
Chất lượng hoàn hảo
Công việc sẽ thực hiện theo quy trình và tiến độ thời gian và sẽ mang lại cho Quý Khách hàng chất lương dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, trung thực tận tâm tư vấn theo phương hướng phát triển của Quý Khách hàng.
1
Hợp tác tin cậy
Quan điểm Trường Thuận Đức luôn mang đến sự hài lòng Quý Doanh nghiệp, khách hàng, hợp tác tin cậy xây dựng mối quan hệ mang tính chất đối tác lâu dài gắn bó và đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp, khách hàng.
Thông tin thanh toán | Chính sách bảo mật thông tin | Chính sách hủy dịch vụ và hoàn tiền | Hồ sơ năng lực |