Giới thiệu chung

img1

 

Công Ty Tư vấn Đầu tư & Quản lý Trường Thuận Đức là một Công Ty chuyên tư vấn hoạt động Giấy phép kinh doanh trong khu vực TP. Hồ Chí Minh. Trước đây chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực tài chính, kế toán, Thuế, Từ năm 2010 để phục vụ Quý Doanh nghiệp một cách thấu đáo về luật Doanh nghiệp cũng như am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực đầu tư trong nước,và nước ngoài.Chúng tôi đã cố gắng trong mọi hoàn cảnh để xây dựng từng bước và học hỏi để đáp ứng nhu cầu cho Quý Doanh nghiêp ngày càng hoàn thiện, giúp Quý Khách hàng tự tin và hy vọng trong lĩnh vực kinh doanh của mình đạt được những kết quả như mong muốn, với những kiến thức xen kẽ. Chúng tôi thấy được mặt trái và mặt phải trên thương trường kinh doanh sẽ rút tỉa những kinh nghiệm thiết thực tư vấn lựa chọn tốt nhất cho Bạn. Giúp Bạn nhận diện ngay từ đầu hoặc tư vấn điều chỉnh đi đúng hướng để tồn tại và phát triển trong tương lai.

Trường Thuận Đức cung cấp dịch vụ chính chủ yếu trong lĩnh vực Tư vấn thành lập doanh nghiệp và thực hiện các dự án đầu tư trong và ngoài nước, dịch vụ tài chính Kế toán, tư vấn thuế cho các tổ chức kinh tế thuộc mọi thành phần kinh tế.

Với đội ngũ trẻ hóa nhiệt tình và một số Chuyên gia cộng tác dày dạn có kinh nghiệm thực tế, giỏi về chuyên môn ,tận tâm, có tư cách đạo đức, kiến thức hiểu biết sâu rộng, đồng thời luôn học hỏi và cập nhật kiến thức pháp luật hiện hành về Tư vấn quản lý doanh nghiệp, Dịch vụ kế toán, thuế, sẽ mang lại cho Quý Doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất.

Trường Thuận Đức luôn mạng lại những lợi ích giá trị đích thực cho Bạn, giảm những chi phí không cần thiết và hợp pháp trong pháp lý, giúp bạn sinh tồn và trưởng thành khi bước đầu khởi sự, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề luôn đưa ra những phương án tối ưu cho khách hàng, tháo gỡ những khó khăn cho Quý Doanh nghiệp liên quan đến vấn đề tư vấn pháp lý của doanh nghiệp, kế toán, thuế và lĩnh vực đầu tư thành lập doanh nghiệp.

Công Ty Tư vấn Trường Thuận Đức luôn đưa ra những giải pháp quy trình ngắn gọn, chi phí hợp lý giúp khách hàng luôn an tâm trong việc kinh doanh của mình, ngoài ra Quý Doanh Nghiệp luôn được hỗ trợ các thông tin về doanh nghiệp có liên quan đến hoạt động kinh doanh của khách hàng sẽ tiện lợi trong công việc chúng tôi sẽ cập nhật trên webstie.

Nguyên tắc hợp tác với khách hàng
1

 

 

 

Lắng nghe & thấu hiểu
Luôn lắng nghe khách hàng, phân tích, thấu hiểu, và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, thành công của Quý Doanh nghiệp sẽ làm hài lòng chúng tôi, Mọi ý kiến đóng góp chúng tôi ghi nhận và sửa đổi để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn
2

 

 

 

Chất lượng hoàn hảo
Công việc sẽ thực hiện theo quy trình và tiến độ thời gian và sẽ mang lại cho Quý Doanh nghiệp chất lương dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi luôn tôn trọng đạo đức nghề nghiệp, trung thực tận tâm tư vấn theo phương hướng phát triển của Quý Doanh nghiệp
1

 

 

 

Hợp tác tin cậy
Quan điểm Trường Thuận Đức luôn mang đến sự hài lòng Quý Doanh nghiệp, hợp tác tin cậy xây dựng mối quan hệ mang tính chất đối tác lâu dài gắn bó và đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp