CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI SANG TÊN SỔ ĐỎ

CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI SANG TÊN SỔ ĐỎ? CÓ DỄ THỰC HIỆN KHÔNG?

Khi sang tên sổ đỏ thì cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì? Thủ tục thực hiện có dễ không và có trở ngại gì không? Và làm sao để thực hiện việc sang tên sổ đỏ nhanh mà uy tín với mức giá rẻ? Đây là những câu hỏi thường gặp khi cá nhân, gia đình, tổ chức đang có nhu cầu thực hiện thủ tục nhận chuyển nhượng, nhận tặng cho, nhận góp vốn, nhận thừa kế QSDĐ, QSHNỞ và TS khác gắn liền vơi đất. Để giải đáp thắc mắc này Trường Thuận Đức xin thông tin tới bạn đọc như sau:

Sang tên sổ đỏ là thủ tục mà người nhận chuyển nhượng, nhận tặng cho, nhận góp vốn, nhận thừa kế QSDĐ, QSHNỞ và TS khác gắn liền vơi đất phải thực hiện khi tham gia vào các giao dịch như chuyển nhượng, tặng cho, góp vốn, thừa kế QSDĐ, QSHNỞ và TS khác gắn liền với đất để được Nhà Nước cấp giấy chứng nhận mang tên mình.

sang ten so do | so do | sang ten | so hong | dich vu

1.VẬY SANG TÊN SỔ ĐỎ CẦN PHẢI CHUẨN BỊ NHỮNG GIẤY TỜ GÌ?

Để sang tên sổ đỏ thì các loại giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị gồm:

✔️ Hợp đồng chuyển nhượng QSDĐ, Hợp đồng tặng cho QSDĐ, Hợp đồng góp vốn, Văn bản về thừa kế QSDĐ… Các văn bản này phải được công chứng, chứng thực theo quy định của pháp luật;

✔️ Bản gốc GCNQSDĐ đã được cấp;

✔️ Thông báo lệ phí trước bạ;

✔️ Đơn đăng ký biến động đất đai theo mẫu;

✔️ Giấy tờ tuy thân của các bên;

✔️ Bản đo vẽ trong một số trường hợp như: tặng, cho, bán một phần diện tích; chia thừa kế…;

✔️ Đối với trường hợp là Tổ chức nhận QSDĐ để thực hiện các dự án đầu tư thì phải có văn bản chấp thuận của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền

Dịch vụ hỗ trợ sang tên sổ đỏ trọn gói của Công ty Trường Thuận Đức:

Dịch vụ sang tên sổ đỏ được công ty Tư Vấn Trường Thuận Đức cung cấp và dành cho Qúy khách hàng đang có nhu cầu thực hiện các giao dịch chuyển nhượng, tặng cho, góp vốn, thừa kế quyền sử dụng đất… nhưng không có thời gian để tự mình đi thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ tại cơ quan có thẩm quyền. Hay bạn đang lo lắng về việc ký kết hợp đồng chuyển nhượng có bị bất lợi gì không, có đúng quy định pháp luật không?

Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý đông đảo, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm,  Trường Thuận Đức luôn tự tin khẳng định đây là điểm mạnh tuyệt đối của chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ của Trường Thuận Đức mọi khó khăn, vướng mắc của khách hàng về thủ tục sang tên sổ đỏ sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất với chi phí phù hợp nhất.

2.NHỮNG KHÓ KHĂN THƯỜNG GẶP KHI SANG TÊN SỔ ĐỎ LÀ GÌ?

Thứ nhất: Khó khăn đối với khâu chuẩn bị hồ sơ

✔️ Tùy vào mỗi loại giao dịch mà sẽ có các loại hợp đồng hay văn bản tương xứng.sang ten so do | so do | sang ten | so hong | dich vu

✔️ Các tài liệu trong hồ sơ có cần công chứng, chứng thực hay không?

✔️ Đơn đăng ký biến động chuẩn bị theo mẫu nào, mua ở đâu hay có thể tải trên trang web về

✔️ Cách viết đơn và kê khai thuế như nào cho chính xác

✔️ Đơn vị nào thực hiện được việc đo vẽ, Số lượng bản đo vẽ cần mấy bản.

✔️ Trường hợp đồng sở hữu mà một bên không có mặt ở Việt Nam thì phải làm như thế nào?

Thứ hai: Khó khăn khi thực hiện thủ tục

✔️ Xác định hợp đồng cần ký khi thực hiện là loại nào, thực hiện ở đâu và chi phí bao nhiêu?

✔️ Các giấy tờ của mỗi loại hồ sơ cho từng trường hợp xin sang tên sổ đỏ là gì?

✔️ Hồ sơ phải nộp cho cơ quan nào và bao lâu thì có kết quả?

✔️ Nếu quá thời hạn giải quyết thì xử lý như thế nào?

✔️ Trong trường hợp nhận thừa kế, một trong số các đồng thừa kế không có mặt tại địa phương, người thừa kế đã ra nước ngoài, người thừa kế không đồng ý…thì xử lý như thế nào?

✔️ Không chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, dẫn đến hồ sơ bị trả về, phải đi lại nhiều lần, thời gian thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ kéo dài?

✔️ Kê khai không chính xác các nội dung trong tờ khai xin cấp sổ đỏ, tờ khai đăng kí biến động đất đai, tờ khai thuế thu nhập cá nhân, thuế sử dụng đất phi nông nghiệp, tờ khai lệ phí trước bạ, làm cho thông tin trong sổ đỏ bị sai lệch…

Đến với Trường Thuận Đức bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí về quy trình, hồ sơ thực hiện; cho đến cung cấp dịch vụ pháp lý sang tên sổ đỏ cho bạn trong các trường hợp nêu trên; thay mặt bạn tiến hành nộp hồ sơ, nộp chi phí, nhận kết quả, kê khai hồ sơ. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức để hoàn thành công việc của mình.

3.QUY TRÌNH, THỦ TỤC ĐỂ THỰC HIỆN VIỆC SANG TÊN, CHUYỂN NHƯỢNG SỔ ĐỎ

Để giúp quý khách hàng chuẩn bị tốt về tâm lý, hồ sơ, thủ tục khi sang tên sổ đỏ thì Trường Thuận Đức sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn các quy trình, thủ tục để thực hiện việc sang tên, chuyển nhượng sổ đỏ. Đến với Trường Thuận Đức bạn sẽ được hưởng các quyến lợi như:

✔️ Nhân viên công ty sẽ tiếp nhận hồ sơ sang tên sổ đỏ mà khách hàng có. Căn cứ váo hồ sơ nhận được, tư vấn trình tự, thủ tục thời hạn thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ;

✔️ Công ty sẽ chuẩn bị và kê khai hồ sơ sang tên sổ đỏ theo quy định pháp luật;

✔️ Xác định nghĩa vụ tài chính mà khách hàng phải thực hiện với nhà nước;

✔️ Liên hệ đo đạc lại phần diện tích thửa đất sang tên (khi cần);

✔️ Thực hiện thủ tục cấp mới sổ đỏ theo yêu cầu của khách hàng;

✔️ Xác định cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ và giải quyết;

✔️ Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ, bổ sung hồ sơ, thực hiện nghĩa vụ tài chính, nhận kết quả và giao sổ đỏ tận tay cho quý khách hàng,

sang ten so do | so do | sang ten | so hong | dich vu

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ TẠI TƯ VẤN TRƯỜNG THUẬN ĐỨC

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, cùng với sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Quan trong hơn, khi sử dụng dịch vụ của Trường Thuận Đức, bạn sẽ:

✔️ Tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức di chuyển, làm việc mà vẫn nhận được kết quả nhanh chóng, hợp pháp;

✔️ Chi phí hợp lý, thời gian hoàn thành thủ tục nhanh;

✔️ Không cần phải mất thời gian để soạn thảo, nghiên cứu, tìm tòi các quy định của pháp luật mà những công việc đó chúng tôi sẽ là những người thực hiện thay cho bạn;

✔️ Tư vấn, hỗ trợ bạn thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ với chi phí thấp nhất theo đúng phương thức luật định;

✔️ Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng linh hoạt, nhanh chóng, qua nhiều phương thức khác nhau: điện thoại trực tiếp, zalo, email, trực tiếp tại công ty, ngoài công ty;

Với phương châm nhanh chóng – uy tín – bảo mật, Công ty Tư Vấn Trường Thuận Đức cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ cho khách hàng với thủ tục hết sức đơn giản, bạn cũng không cần phải trực tiếp qua văn phòng Công ty để gửi hồ sơ mà cũng không gặp các trở ngại về khoảng cách địa lý hay không có thời gian. Nhân viên của Công ty sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để có cách thức tiếp nhận hồ sơ nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo phù hợp thời gian của bạn;

4.PHÍ DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ

Phí dịch vụ sang tên sổ đỏ sẽ được chúng tôi thông báo ngay sau khi nhận được yêu cầu cụ thể của khách hàng về thời gian giải quyết thủ tục.

5.DỊCH VỤ TƯ VẤN SANG TÊN SỔ ĐỎ TRƯỜNG THUẬN ĐỨC

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn có các gói Dịch vụ sang tên sổ đỏ không trọn gói cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn, phù hợp với điều kiện kinh tế của từng quý khách hàng như:

Gói 1: Kê khai hồ sơ và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị giấy tờ

✔️ Công ty sẽ kê khai 4 loại giấy tờ bao gồm: đơn đăng ký biến động đất đai, tờ khai lệ phí trước bạ, tờ khai thuế thu nhập cá nhân và tờ khai thuế sử dụng đất phi nông nghiệp (nếu có).

✔️ Sau khi kê khai hồ sơ, chúng tôi hướng dẫn khách hàng ký hồ sơ, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và hướng dẫn khách hàng đi nộp hồ sơ trực tiếp.

Chi phí dịch vụ khách hàng phải trả cho gói này chỉ từ 700.000 đồng. Đối với gói dịch vụ này rất phù hợp với những khách hàng có thời gian đi nộp hồ sơ để giải quyết thủ tục và muốn tiết kiệm chi phí tối đa dịch vụ.

Gói 2: Kê khai hồ sơ và đi nộp hồ sơ cùng với khách hàng, khách hàng tự thực hiện nghĩa vụ tài chính và nhận kết quả

✔️ Khi bạn lựa chọn sử dụng gói dịch vụ này, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc nêu tại gói 1, đồng thời Công ty sẽ cử nhân viên đi cùng với khách hàng để nộp hồ sơ, nhận phiếu hẹn sau đó bàn giao lại phiếu hẹn để khách hàng tiếp tục thực hiện các bước còn lại.

✔️ Với gói dịch vụ này đáp ứng được yêu cầu của khách hàng muốn tiết kiệm chi phí dịch vụ vừa muốn an toàn khi không yên tâm để người khác cầm sổ đỏ bản gốc của mình đi nộp và nhận kết quả là bản gốc sổ đỏ của mình.

Chi phí mà khách hàng phải thanh toán cho gói này bao gồm chi phí như gói thứ nhất và cộng thêm chi phí đi lại của nhân viên Công ty, ngoài ra không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Để tạo điều kiện thuận lợi cũng như tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho khách hàng. Tùy theo nhu cầu và mong muốn của mình mà khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp nêu trên phù hợp nhất.

Quý khách có bất cứ câu hỏi liên quan đến pháp luật đất đai, nhà ở hay lĩnh vực pháp luật khác chúng tôi đều hỗ trợ giải đáp hoàn toàn miễn phí. Đây sẽ là ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho Qúy khách hàng của Trường Thuận Đức. Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TƯ VẤN TRƯỜNG THUẬN ĐỨC
VP: 84/74 Nguyễn Thanh Tuyền, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0919 776 599 - 0937 881 506
Zalo: 0919 776 599 - 0937 881 506
Email: congtytruongthuanduc@gmail.com
Website: tuvantruongthuanduc.vn

Rất vui nhận được sự quan tâm từ quý khách hàng.!.

luat dan su, luat hon nhan gia dinh, luat dat dai, luat doanh nghiep, luat lao dong, luat thue, luat thuong mai, thừa kế

Ý kiến của bạn
Thông tin thanh toán | Chính sách bảo mật thông tin | Chính sách hủy dịch vụ và hoàn tiền | Hồ sơ năng lực |